CMC Cloud Server

Dịch vụ máy chủ ảo mạnh mẽ, 100% SSD. Băng thông siêu khủng lên đến 500Mbps. Khởi tạo nhanh chóng, quản trị dễ dàng. Giao diện quản trị nền web thân thiện. Khách hàng chủ động cài đặt, thay đổi hệ điều hành. Dễ dàng tích hợp ứng dụng VPN, load balacing, tạo private network. Hỗ trợ chống Ddos, quét bảo mật…

Máy chủ ảo

Bảng giá CMC Cloud Server

Hotline tư vấn 24/7

0913.320.866

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn đăng ký Cloud Server với cấu hình tùy chỉnh?

Với DV CMC Cloud Server, khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình máy chủ. Có thể nâng cấp RAM, CPU, SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của hệ thống.

DV CMC Cloud Server được vận hành tại trung tâm dữ liệu nào?

Phần cứng của hệ thống được đặt tại trung tâm dữ liệu CMC. Được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của CMC Telecom.

Khi cần hỗ trợ kỹ thuật, tôi phải liên hệ với ai?

Mọi nhu cầu về tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, Quý khách hàng có thể liên hệ:

Thời gian khởi tạo 1 máy chủ ảo mất bao lâu?

Việc khởi tạo máy chủ được xử lý tự động, trong vòng tối đa 05 phút kể từ thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán và tiền nổi trên hệ thống của IDCViet.

Tôi có thể theo dõi được hiệu năng thực tế của máy chủ ảo không?

Với hệ thống quản trị nền web đơn giản, trực quan, Khách hàng có thể dễ dàng monitor, giám sát được mức độ sử dụng CPU, GPU, RAM, băng thông… trên giao diện đồ thị một cách trực quan.

Tôi muốn sử dụng máy chủ với thời gian 01 tháng

Dịch vụ của IDCViet không hỗ trợ các hình thức thanh toán dưới 03 tháng. Quý Khách hàng vui lòng lựa chọn hình thức trả trước tối thiểu 03 tháng để sử dụng dịch vụ.

Tôi cần cấu hình load balancing để cân bằng tải giữa các server

IDCViet hỗ trợ cấu hình load balancing ở VPC hoặc DNS load balancing. Để được tư vấn rõ hơn, vui lòng liên hệ với IDCViet để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *