IDCViet

Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Máy chủ ảo

Hạ tầng mạnh mẽ – Hỗ trợ chuyên nghiệp

Triển khai siêu tốc – Tiết kiệm chi phí

Chỗ đặt máy chủ

Trung tâm dữ liệu Tier 3 – Băng thông khủng

Hỗ trợ chuyên nghiệp – Tối ưu chi phí

Giải pháp công nghệ

Giải pháp tiên tiến – Công nghệ hiện đại

Tối ưu chi phí – Tư vấn tận tâm

Máy chủ ảo CMC

Sử dụng dịch vụ máy chủ ảo CMC, bạn sở hữu một server với các tính năng như một máy chủ vật lý mà không tốn chi phí và thời gian cho việc quản lý và vận hành, ngoài ra còn có các lợi ích như tính sẵn sàng khởi tạo và nâng cấp, tốc độ truy cập cao và bảo mật tuyệt đối…

May chu ao CMC

Cấu hình mạnh mẽ

Trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3 uptime, kết nối lên đến trăm Gbps, phần cứng mới nhất từ HP, IBM, Dell với giải pháp công nghệ hàng đầu từ VMWare, Netapp, EMC

An-toan-bao-mat

An toàn, bảo mật

Hệ thống cloud được bảo vệ bởi thiết bị firewall phần cứng mạnh mẽ, bảo mật nhiều lớp. Dữ liệu được mã hóa, backup định kỳ, quy trình bảo mật nghiêm ngặt
De-dang-quan-tri

Quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị trên nền giao diện web, đơn giản, trực quan thân thiện, đầy đủ chức năng cần thiết để vận hành hệ thống máy chủ một cách đơn giản nhất.
Trien-khai-nang-cap-sieu-toc

Triển khai nhanh chóng

Triển khai và nâng cấp siêu tốc chỉ trong vài click chuột với công cụ quản trị tài nguyên sẵn có. Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7/365, triển khai trong 30 phút.

Bảng giá dịch vụ máy chủ ảo CMC

Để được đăng ký và tư vấn, liên hệ

Hotline: 0913.320.866

Các tính năng ưu việt của dịch vụ máy chủ ảo CMC

Máy chủ ảo CMC

Máy chủ ảo CMC – Chất lượng cao nhất!

Máy chủ ảo CMC sử dụng công nghệ ảo hóa KVM hiện đại, bảo mật và tối ưu nhất đã được xác thực bởi IBM, RackSpace, Amazon.. đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định lên tới tối thiểu 99.99%.. được xây dựng trên hệ thống phần cứng hiện đại và tối tân nhất với Chip Intel, IBM Power, E5-2680v4, Network 10GB… và sử dụng 100% ổ cứng SSD tốc độ tối thiểu 350 MB/s đến 550 MB/s (tốc độ gấp 10 đến 15 lần ổ SAS) đảm bảo Server luôn vận hành ở tốc độ cao nhất.

Cloud Server CMC – Khởi tạo nhanh chóng

Ưu điểm vượt trội của hệ thống máy chủ ảo CMC là tính sắn sàng cao và khởi tạo cực nhanh chỉ trong vòng 30 giây là bạn đã có ngay 1 Cloud Server để triển khai công việc. Hệ thống có thể cung cấp tối đa 1 Cloud Server lên tới 36 Core CPU, 96GB RAM hoặc hàng TB ổ cứng. Khách hàng có toàn quyền quản trị máy chủ ảo CMC trên giao diện vô cùng thân thiện: tự khởi tạo máy chủ ảo mới, reboot, stop, start Server… hoặc thay đổi cấu hình Server tức thời khi có nhu cầu.

Cloud server CMC khoi tao nhanh chong
May chu ao CMC Bao mat toi ui

Máy chủ ảo CMC Bảo mật tối ưu

Hệ thống Cloud Server CMC đã được tối ưu hóa bởi Hệ thống FireWall 7 lớp cực kỳ bảo mật kết hợp với việc sử dụng hệ thống bảo mật của IBM cao cấp: IBM Managed Security Services. Ngoài ra với mỗi 1 Cloud Server CMC của khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt FireWall Layer 4 ngay trên Portal quản trị Server 1 cách dễ dàng và thuận tiện: Giúp bạn tránh mọi cuộc tấn công từ xa.

Cloud Server CMC sử dụng công nghệ lưu trữ và sao lưu tối ưu

Dịch vụ Cloud Server CMC sử dụng hệ thống Mạng Lưu Trữ (Storage Area Network – SAN) với các tiêu chuẩn khắt khe trong môi trường doanh nghiệp, sử dụng các công nghệ tăng tốc và bảo toàn dữ liệu RAID phù hợp được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả truyền dữ liệu tới từng máy chủ ảo trên “cloud”. Hệ thống sao lưu khi thực hiện tác vụ sẽ sao lưu lại máy chủ ảo dưới dạng “snapshot” hệ thống giúp đảm bảo nguyên trạng dữ liệu và cấu hình hệ thống, ngoài ra các cấu hình thiết lập trên hệ thống cũng sẽ được sao lưu tự động cùng thời điểm chạy tác vụ.

Cloud Server CMC - luu tru
Call Now Button