Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

IDCViet xin kính chào Quý Khách hàng

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là các hình thức thanh toán mà IDCViet chúng tôi đang áp dụng, mời các bạn tham khảo :

Xem thêm

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Dữ liệu Trực tuyến Việt Nam – IDCViet là một công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp, dịch vụ dữ liệu trực tuyến trên Internet và dịch vụ viễn thông. Là một công ty cung cấp dịch vụ trung lập hàng đầu, IDCViet luôn đề cao việc tư vấn về giải pháp, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ của các nhà cung cấp hàng đầu như VNPT, FPT, Viettel, CMC phù hợp với nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu nhất.

Xem thêm

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

Thỏa thuận cung cấp dịch vụ IDCViet

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Dữ liệu Trực tuyến Việt Nam (IDCVIET). Trang website này được điều hành bởi IDCVIET. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện và Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang website này. Website www.IDCViet.vn và những sản phẩm, dịch vụ trên website là thuộc sở hữu của IDCVIET. Việc Quý khách hàng sử dụng website và các sản phẩm, dịch vụ được mô tả trên website www.IDCViet.vn đồng nghĩa Quý khách hàng đồng ý với những nội dung được quy định trong Thỏa thuận sử dụng này.

Xem thêm

Quy định bảo mật thông tin

Quy định bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin theo quy định 52/2013/NĐ-CP

Điều 69. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà IDCViet thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của các Khách hàng của mình thông qua website của www.idcviet.vn hoặc www.idcviet.net

Xem thêm

Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ

1. IDCViet sẽ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của khách hàng đặt ( hosting ) trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server của chúng tôi trong các trường hợp do lỗi khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, lộ thông tin quản trị, v.v

Xem thêm

Điều khoản bảo mật & chính sách bảo mật

Điều khoản bảo mật & chính sách bảo mật

    1. Website này được quản lý bởi: Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Dữ liệu Trực tuyến Việt NamIDCViet có trụ sở đăng ký kinh doanh tại: Số nhà 89 Cầu Đơ 4 – phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0107608471, cấp ngày 24/10/2016 tại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội.
    2. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Xem thêm

Giải pháp SEO

Giải pháp SEO

GIẢI PHÁP SEO TOÀN DIỆN

Giúp website của bạn nhanh chóng lên top Google một cách tự động và an toàn.

Xem thêm

Office 365 và 21TB Onedrive miễn phí từ Microsoft

Office 365 và 21TB Onedrive miễn phí từ Microsoft

Microsoft tặng miễn phí 21TB OneDrive và bộ Office 365 trị giá 100$ trong chương trình dùng thử gói Office 365 với thời hạn sử dụng 1 năm

Xem thêm

Trải nghiệm 4G LTE Viettel tại Hà Nội

Trải nghiệm 4G LTE Viettel tại Hà Nội

Sáng nay, 11/1/2017, các thuê bao sử dụng mạng di động Viettel đã được trải nghiệm dịch vụ 4G LTE tốc độ cao tại 1 số địa điểm thuộc địa bàn Hà Nội, với việc sử dụng công nghệ LTE, tốc độ vào mạng trên di động đã được cải thiện đáng kể, chúng ta hãy cùng trải nghiệm dịch vụ với 1 số thông tin như sau:

Xem thêm

Internet Leased Line là gì, nó khác gì so với FTTH?

Internet Leased Line là gì, nó khác gì so với FTTH?

Internet Leased Line là gì?

Internet Leased Line là giải pháp Kênh thuê riêng trên hạ tầng cáp quang, cung cấp đường truyền Internet cho các Tập đoàn, Tổng công ty, cơ quan Bộ ban ngành hay tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, ổn định, các kênh truyền số liệu bảo mật. Khác với dịch vụ ADSL thông thường, thế mạnh của dịch vụ Leased Line Internet trực tiếp là tính ổn định và bảo mật cho phép khách hàng triển khai được các ứng dụng riêng trên nền IP tĩnh như Mail Server, Web hosting, VPN, VoIP, Video Conference… Internet Leased Line, hay còn gọi là kênh thuê riêng Internet, là một hình thức kết nối trực tiếp giữa các node mạng sử dụng kênh truyền dẫn số liệu thuê riêng. Kênh truyền dẫn số liệu thông thường cung cấp cho người sử dụng sự lựa chọn trong suốt về giao thức đấu nối hay nói cách khác, có thể sử dụng các giao thức khác nhau trên kênh thuê riêng như PPP, HDLC, LAPB v.v…

Xem thêm