GPU Cloud Server

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tích hợp card đồ họa Tesla V100 hoặc GTX 1080 TI. Giúp nâng cao năng lực xử lý đồ họa của máy chủ. Kết hợp với ổ cứng SSD Enterprise, cấu hình khủng. Băng thông lên đến 500Mbps. GPU Cloud Server đáp ứng mọi nhu cầu về máy chủ đồ họa của khách hàng.

GPU Cloud Server

Hotline tư vấn 24/7

0913.320.866

Bảng giá GPU Cloud Server

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi về DV máy chủ GPU

Tôi cần máy chủ ảo với cấu hình khác với các gói cơ bản

Giao diện đặt hàng của IDCViet có các tùy biến để khách hàng tùy biến cấu hình về RAM, CPU, SSD. Số tiền sẽ được tự động tính vào đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện.

GPU Cloud Server sử dụng GPU gì?

GPU Cloud Server sử dụng card đồ họa Tesla V100 là dòng cao cấp nhất trên thế giới hiện tại. Mang lại năng lực xử lý vượt trội phù hợp dành cho xử lý đồ hoạ phức tạp; Deep Learning; AI; Data Science… Ngoài ra IDCViet có cung cấp dedicated card GPU GTX 1080TI chuyên dụng để xử ý đồ hoạ đặc biệt cho Rendering.

Tôi không có nhu cầu sử lý đồ họa thì nên dùng gói DV nào?

Máy chủ ảo GPU là dòng máy chủ ảo chuyên dụng cho xử lý đồ họa. Nếu không có nhu cầu về xử lý đồ họa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo thông thường của IDCViet.

Câu hỏi kỹ thuật

Tôi muốn dùng test dịch vụ máy chủ ảo đồ họa

Để sử dụng test dịch vụ GPU Cloud Server, Quý khách hàng vui lòng cung cấp đến IDCViet các thông tin như sau:

  1. Bản chụp chứng minh thư nhân dân (2 mặt) hoặc DKKD.
  2. Email, số điện thoại liên lạc được.
  3. Thời gian dùng thử tối đa: 24h.
Thời gian khởi tạo 1 máy chủ ảo đồ họa mất bao lâu?

Việc khởi tạo máy chủ được xử lý tự động, trong vòng tối đa 05 phút. Kể từ thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán và tiền nổi trên hệ thống của IDCViet.

Tôi có thể monitor được băng thông và mức độ sử dụng phần cứng không?

Với hệ thống quản trị nền web đơn giản, trực quan. Khách hàng có thể dễ dàng monitor, giám sát được mức độ sử dụng CPU, GPU, RAM, băng thông… trên giao diện đồ thị một cách trực quan.