Cloud Server là gì?

Cloud Server là máy chủ ảo được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Do đó, Cloud Server có những ưu điểm mà dịch vụ VPS không thể nào có được như:

  1. Ưu điểm của công nghệ Cloud Server là gì?

  • Độ ổn định tuyệt vời: Máy chủ ảo Cloud được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Được xây dựng trên 1 hệ thống phần cứng mạnh mẽ. Các thành phần phần cứng được kết nối theo cơ chế HA (Hight Availability). Giúp hệ thống máy chủ luôn ổn định, sẵn sàng. Có thể chịu được lượng truy cập lớn. Dịch vụ máy chủ ảo của IDCViet sử dụng công nghệ ảo hóa Open Stack bản mất phí. Đây là công nghệ ảo hóa hiện đại, ổn định và linh hoạt nhất trên thị trường.
  • Mở rộng linh hoạt: Hệ thống Cloud Server có lượng tài nguyên khổng lồ. Đảm bảo lưu lượng và tính dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu. Các phần mềm quản trị tự động cho phép bạn khởi tạo máy ảo nhanh chóng. Mở rộng cấu hình không giới hạn trong vòng 01 phút.
  • An toàn dữ liệu: Hệ thống Cloud có thể kiểm soát sự cố dễ dàng. Nhờ nguồn tài nguyên lớn. Bên cạnh đó, cơ chế tự động sao lưu, dự phòng giúp dữ liệu của Khách hàng luôn ở mức an toàn cao nhất.
  • Quản trị dễ dàng: Với hệ thống quản trị nền web trực quan, đa chức năng. Người dùng Cloud Server có thể dễ dàng thao tác, quản trị máy chủ qua vài click chuột.
Banner Cloud

2.  Ưu điểm về tài chính

Không phải ngẫu nhiên Cloud Server được đánh giá là xu hướng công nghệ toàn cầu. Song song với các ưu thế vượt trội về công nghệ, hãy cùng tìm hiểu ưu điểm về tài chính của Cloud Server là gì?

  • Không đầu tư ban đầu: Mô hình thuê máy chủ ảo giúp khách hàng chỉ cần chi trả chi phí thuê hàng tháng. Thay vì phải đầu tư số tiền lớn để trang bị phần cứng máy chủ. Nay khách hàng chi trả số tiền nhỏ hàng tháng là có thể sở hữu máy chủ với cấu hình mong muốn.
  • Chi trả theo tài nguyên thực tế: Với nhiều gói cước Cloud Server linh hoạt. Khách hàng chỉ cần chi trả số tiền theo tài nguyên sử dụng thực tế.
  • Nâng cấp dễ dàng: Với Cloud Server, việc nâng cấp máy chủ chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ với vài click chuột. Không gián đoạn dịch vụ, không mất thời gian đi mua sắm phần cứng.
  • An toàn, tiết kiệm: Với các gói dịch vụ Cloud Server của IDCViet, khách hàng không phải đầu tư hệ thống dự phòng. Có thể sử dụng máy chủ với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Hiệu quả vượt trội: Không chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành, tiết kiệm nhân lực CNTT. Giúp doanh nghiệp thêm những lợi thế vượt trội trong công tác quản lý, vận hành.

Với những lợi thế vượt trội, Cloud Server của IDCViet đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo của IDCViet, vui lòng:

Nguồn: internet

Trả lời